Tiềm năng shophouse Orchard New City tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn

Orchard New City nằm trong khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay, tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 3, kết nối trực tiếp giữa Nhơn Trạch với quận 9, quận 2 và tiệm cận với đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Do đó, Orchard New City có cơ hội đón nhận lượng lớn du khách trên tuyến hành trình TP HCM - sân bay quốc tế Long Thành - Vũng Tàu.

Tiềm năng shophouse Orchard New City tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn

Nhà phố thương mại có vị trí tốt ngày càng được ưa chuộng

Theo đại diện chủ đầu tư, Orchard New City cách sân golf Teakwong Jeongsan chỉ 5 phút, cách không xa dự án sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai nên sẽ có hội trở thành một trong những địa điểm mua sắm giải trí sôi động ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, mang đến hiệu quả kinh doanh lạc quan cho các chủ nhân tương lai.

Dự án còn được thiết kế theo hướng tối ưu hóa công năng với điểm nhấn là đại lộ mua sắm xuyên đêm, tương tự như mô hình hoạt động của Orchard Road tại Singapore. Orchard New City sẽ có thiết kế đồng bộ và nhất là nằm trong xu thế phát triển của đô thị hiện đại xung quanh sân bay Long Thành.

"Dự án không chỉ là địa điểm kinh doanh, du lịch mà còn kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mua sắm giải trí mới cho tầng lớp cư dân hiện hữu và doanh nhân, chuyên gia nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn", đại diện Freeland nhấn mạnh.

Tiềm năng shophouse Orchard New City tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn

Bộ đôi nhà phố thương mại và đại lộ mua sắm xuyên đêm sẽ có tác động cộng hưởng rất cao

Do nằm trong tổng thể khu đô thị sinh thái phức hợp có diện tích lên đến 125ha - King Bay của chủ đầu tư Freeland, Orchard New City sẽ tận hưởng toàn bộ các tiện ích đẳng cấp mà khu đô thị này mang lại, như bến du thuyền, công viên bờ sông 6 ha, bãi biển cát trắng nhân tạo, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế, khu tập thể thao đa năng, bệnh viện...

Khách hàng mua Orchard New City - King Bay còn được hưởng chính sách cam kết lợi nhuận trên hợp đồng lên tới 10% một  năm.

"Nằm trong một vùng đô thị và kinh tế hcm đang tăng trưởng mạnh mẽ ở cửa ngõ phía Đông Sài gòn, King Bay sẽ mang đến một tài sản có tiềm năng lớn về giá trị cho các nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Loại hình nhà phố thương mại có khả năng sinh lời từ hoạt động cho thuê khả quan và giá trị tài sản tăng theo quá trình đô thị hóa. Bên cạnh đó, mỗi dự án chỉ bố trí khoảng 2-5% tổng số các căn là shophouse, từ đó tạo ra tính an toàn cho nhà đầu tư loại hình này. Theo các chuyên gia phân tích, ít nhất từ đây đến 2020, phân khúc shophouse vẫn duy trì được đà tăng trưởng khi ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến loại hình này.

Tiềm năng shophouse Orchard New City tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn

Các đô thị hiện đại trong tương lai không thể thiếu các khu phố mua sắm sôi động. Thông tin chi tiết gọi hotline 0907888822 hoặc xem tại đây.

Trên thế giới, shophouse là dòng sản phẩm khá được ưa chuộng. Singapore có dãy phố mua sắm nổi tiếng xa xỉ Orchard Road, Malaysia có Penang Road, hay Hong Kong có cung đường mua sắm Nathan Road. Chúng không chỉ là những địa điểm buôn bán sầm uất cả ngày lẫn đêm mà còn là một điểm vui chơi giải trí náo nhiệt, thu hút được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm.

Bảo An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...