Tiềm năng sinh lời từ dự án nghỉ dưỡng trên con đường di sản miền Trung

Thống kê của UBND Thành phố Hội An cho thấy địa phương này đón hơn 2,68 triệu lượt khách trong sáu tháng đầu năm, tăng gần 70% so với cùng kỳ năm trước. Ngành công nghiệp không khói ước tính mang về cho địa phương này hơn 2.000 tỷ đồng và tiếp tục duy trì tăng trưởng doanh thu trên 20%.

Tuy nhiên, lượng khách lưu trú tại đây chưa đến phân nửa do phần lớn nguồn cung khách sạn Hội An là các sản phẩm địa phương và từ ba sao trở xuống nên có sự cạnh tranh quyết liệt với thị trường lân cận là Đà Nẵng.

Du khách đến Hội An không ngừng tăng tạo nên áp lực không nhỏ cho địa phương trong việc cải thiện hạ tầng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Song, điều này cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản hcm nghỉ dưỡng - phân khúc vốn còn nhiều tiềm năng tại thị trường ven biển miền Trung. Với những lợi thế về lịch sử, thiên nhiên và tiềm năng kinh tế hcm, các chuyên gia trong ngành nhận định Quảng Nam trong thời gian tới sẽ điểm đến ưa thích của các "ông lớn" bất động sản.

Tiềm năng sinh lời từ dự án nghỉ dưỡng trên con đường di sản miền Trung

Malibu Hội An mang đến sự sang trọng.

Quần thể biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Malibu Hội An là một trong những dự án nổi bật, hứa hẹn trở thành đòn bẩy kích cầu tăng trưởng du lịch và bất động sản Quảng Nam.

Dự án có tổng vốn đầu tư ban đầu 1.330 tỷ đồng, thuộc điểm đầu của con đường kết nối ba di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận (Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Cố đô Huế) với những trải nghiệm văn hóa, thể thao và giải trí phong phú...

Gần 800 căn hộ và biệt thự được thiết kế với diện tích đa dạng từ 47 đến 400 mét vuông nhưng đều thừa hưởng vị thế đắc địa với ban công hướng về bãi biển Hà My nhằm tối ưu hóa ánh sáng và hệ thống thông gió tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, phương châm của Malibu Hội An là mang đến không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, sang trọng và đa dạng tiện ích cho chủ sở hữu mỗi căn hộ.

Dự kiến sau khi đi vào hoạt động, dự án không chỉ góp phần kích cầu cho bất động sản khu vực ven đô Hội An mà còn đóng góp vào phát triển kinh tế địa phương từ nhiều góc độ khác nhau như gia tăng nguồn cung lưu trú, tạo thêm việc làm, hình thành chuỗi cung ứng tại chỗ...

Theo một chuyên gia về bất động sản trong khu vực, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng như Malibu Hội An với vị trí giao thông thuận lợi, được quy hoạch và đầu tư bài bản để đáp ứng các tiêu chí về môi trường, cung cấp đa dạng sản phẩm cho các đối tượng khác nhau... sẽ thu hút nhà đầu tư trong thời gian tới. Sau khi động thổ chính thức vào giữa tháng 9, dự án được chào giá dao động từ 46 triệu đồng một mét vuông và thấp hơn các dự án trong khu vực khoảng 35%.

Tiềm năng sinh lời từ dự án nghỉ dưỡng trên con đường di sản miền Trung

Nội thất phòng ngủ thiết kế tinh tế và đẳng cấp.

Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) cho biết, nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường bất động sản Quảng Nam, công ty đảm bảo thời gian bàn giao vào quý II/2020, cam kết lợi nhuận 8% một năm trong hai năm đầu và chia sẻ 90% thu nhập trong năm tiếp theo.

Không chỉ hứa hẹn là đòn bẩy kích cầu tăng trưởng du lịch, dự án Malibu Hội An cũng được kỳ vọng mang đến nguồn thu đột biến cho BCG. Từ đây đến năm 2019, doanh thu và lợi nhuận của BCG sẽ tăng mạnh nhờ ghi nhận doanh thu từ việc phát triển các dự án bất động sản tại Quảng Nam và TP HCM.

Không ít nhà đầu tư lo ngại khả năng cạnh tranh của BCG khi đầu tư vào thị trường ven biển miền Trung, đặc biệt tại một địa phương có sự hiện diện của nhiều đối thủ đáng gờm.  Tuy nhiên, BCG không đơn phương độc mã triển khai dự án này mà có sự hợp tác của hàng loạt tên tuổi uy tín trong và ngoài nước để tận dụng lợi thế của mỗi bên như đơn vị thiết kế BAKH (Mỹ), nhà thầu thi công Coteccons, giám sát xây dựng Daewon (Hàn Quốc) và đặc biệt hơn là một trong các tập đoàn quản lý nhà hàng và resort 5 sao hàng đầu thế giới.

Huệ Chi

Liên hệ: Đại lý phân phối dự án Malibu Hội An: Công ty TNHH Era Việt Nam; Công ty CP Bất động sản Hải Phát. Hotline: 091 140 8858. Website: www.malibuhoian.com.vn.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...