Topaz Home 2 sắp ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án

Theo đại diện chủ đầu tư, các block tiếp theo bao gồm A1, A2, A3 có vị trí đẹp nhất dự án khi ôm trọn các tiện ích như hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương mại shophouse, liền kề khu nhà phố sinh thái - biệt thự liền kề Topaz Mansion.

Dự án có tầm nhìn thoáng, hướng ra mặt tiền đường và Suối Tiên. Phần lớn căn đều đón gió và ánh sáng tự nhiên, giá không chênh lệch so với các block trước do mức trần áp với giá nhà ở xã hội - khoảng 690 triệu đồng một căn.

Topaz Home 2 sắp ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án

Nhiều khách xếp hàng để chọn mua căn hộ dự án Topaz Home 2.

Topaz Home 2 là dự án nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại nằm trên tuyến đường 154, phía sau khu du lịch Suối Tiên, cách xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số một khoảng 200m, thuận tiện đi lại cho người dân sinh sống tại đây. Dự án có đầy đủ các tiện ích như khu mua sắm, hồ bơi, công viên, spa, gym... lại hưởng lợi khi nằm gần các tiện ích ngoại khu quận 9.

Theo số liệu tổng hợp của Bộ Xây dựng, nguồn cung nhà ở xã hội từ trước nay luôn trong tình trạng thiếu hụt. Nhu cầu trên toàn quốc giai đoạn 2011 - 2020 là khoảng 440.000 căn hộ, nhưng đến hết năm 2017 mới chỉ thực hiện được khoảng 28% kế hoạch, 3 năm còn lại với 72% kế hoạch chưa thực hiện được đang tạo nên một bài toán khó giải cho mục tiêu trên. "Vì thế, tình trạng cháy hàng thường xuyên xảy ra, thậm chí nhiều khách hàng không mua được dù đã đăng ký nhiều lần", đại diện Vạn Thái Land cho biết.

"Tôi mới biết đến dự án này và đăng ký hơi chậm nên chưa chọn được căn hộ nào. Rất khó để tìm một dự án nhà ở xã hội chất lượng, lại gần ngay khu công nghệ cao nơi làm việc nên tôi sẽ cố gắng đợi chủ đầu tư công bố các block tiếp theo", anh Phúc, một khách hàng của dự án Topaz Home 2 nói.

Topaz Home 2 sắp ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án

Topaz Home 2 là dự án nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại nằm trên tuyến đường 154, phía sau khu du lịch Suối Tiên.

Lý giải về điều này, chủ đầu tư Topaz Home 2 chia sẻ: "Chúng tôi hiểu nhu cầu nhà ở của khách hàng nhất là trong phân khúc nhà ở xã hội, nên luôn cố gắng đầu tư xây dựng để cung ứng những nơi an cư chất lượng phù hợp túi tiền. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng rất cao vì thế chúng tôi không thể giải quyết hết 100%".

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án cũng khẳng định chỉ bán nhà cho đúng đối tượng cần mua để tránh tình trạng mua đầu tư và sau đó bán chênh lệch giá cao. Bên cạnh đó, Vạn Thái Land cũng dành 20% số căn hộ làm nhà ở thương mại để các đối tượng có thu nhập trung bình nhưng không đủ điều kiện hồ sơ mua nhà ở xã hội cũng có thể sở hữu ngôi nhà với giá hợp lý.

Topaz Home 2 sắp ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án

Dự án có giá từ 690 triệu đồng một căn.

Trước dự án Topaz Home 2, đại diện chủ đầu tư cho biết từng thành công với dòng sản phẩm nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại Topaz Home một tại tuyến đường Phan Văn Hớn, quận 12. "Chỉ mới ra mắt vào quý 3/2016, sau ba tháng công bố, 100% số căn hộ tại đây đã được đặt mua hết. Với tiến độ xây dựng tốt, dự kiến dự án Topaz Home một sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm nay", vị đại diện này nói.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...