Văn phòng ảo hcm “người hùng” thời khủng hoảng

Việc giảm tối đa chi phí là nhiệm vụ sống còn của nhiều doanh nghiệp hiện nay, dịch vụ văn phòng ảo HCM là dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Văn phòng ảo hcm “người hùng” thời khủng hoảng

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo hcm để tiết kiệm chi phí

Suy thoái kinh tế kéo dài và vẫn chưa có giải pháp nào điều trị hiệu quả. Tình trạng chung của nhiều doanh nghiệp trong thời kỳ này: doanh thu giảm sút, lợi nhuận không bù đắp nổi chi phí, mất cân đối tài chính, nợ ngân hàng… Vì thế nhiều công ty đi đến bờ vực phá sản.

Đã có hơn 50.000 doanh nghiệp giải thể trong năm 2015. Số doanh nghiệp giải thể chủ yếu tập vào những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Tuy nhiên, theo luật Doanh Nghiệp của nước ta hiện nay thì thủ tục xin phá sản khá phứt tạp do phải xử lý quyền lợi giữa các bên liên quan cũng như thủ tục rườm rà.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay có thể giảm nhẹ áp lực phá sản nếu bình tĩnh xử lý tốt các vấn đề về tài chính và chờ đợi thời cơ phục hồi của nền kinh tế. Trong những giải pháp đó, việc giảm bớt gánh nặng chi phí là việc làm cần thiết.

Văn phòng ảo, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Nhằm duy trì hoạt động của công ty, nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhiều chi phí hoạt động khác nhau, về vấn đề này nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ HCM để rút gọn tối đa chi phí để thuê văn phòng thực hiện rất còn đắt đỏ như hiện nay.

Chỉ phải bỏ ra chi phí từ 290.000 Đồng, doanh nghiệp có thể sử dụng ngay địa chỉ tại khu vực trung tâm thành phố làm địa chỉ văn phòng giao dịch, văn phòng đai diện, tiếp khách, hội họp…

Văn phòng ảo hcm “người hùng” thời khủng hoảng

Thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra 290 000 đồng/tháng

Với hình thức làm việc này giúp doanh nghiệp hạn chế tối lãng phí nếu như sử dụng văn phòng cùng vô số những phí không tên khác.

Tập trung tối đa nguồn nhân lực vào hoạt động mang lại hiệu quả kinh doanh nhất, đặc biệt nên ưu tiên những việc mang dòng tiền về như thu hồi công nợ, bán hàng.. còn những công việc ít quan trọng hơn như trực điện thoại, kế toán, thuế.. đều có thể thuê ngoài.

Dịch vụ văn phòng ảo ăn nên làm ra

Khi mà giá văn phòng cho thuê hcm truyền thống hiện nay khá cao, theo số liệu tham khảo từ một công ty Bất Động Sản công bố mới đây thì đối với dịch vụ cho thuê văn phòng thì giá thuê văn phòng hạng A hiện nay rơi vào khoảng 30 USD/M2/ Tháng. hạng B là 20 USD/M2/Tháng.

Có thể nói gánh nặng chi phí thuê văn phòng trong thời buổi kinh tế khó khăn của những doanh nghiệp vừa, nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp là rất lớn, nhằm tạo được dấu ấn ban đầu họ bắt buộc phải chọn văn phòng ở những quận trung tâm. Vì thế họ đều tìm đến dịch vụ văn phòng ảo.

Văn phòng ảo hcm “người hùng” thời khủng hoảng

Nhờ gánh nặng chi phí với các doanh nghiệp mỗi ngày một lớn nên dịch vụ văn phòng ảo ăn nên làm ra

Vì đang là dịch vụ HOT nên số lượng công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng trọn gói tại TP.HCM tăng cao, kéo theo sự cạnh tranh trong ngành này hết sức quyết liệt. Tuy nhiên đó là điều kiện tốt giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp văn phòng ảo uy tín, chất lượng.

Vì vậy, các hợp đồng cho thuê văn phòng ảo thường chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Đại diện những đơn vị cung cấp dịch vụ này cho rằng sứ mệnh của họ là cung cấp giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn như hiện nay.  

 
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...