Văn phòng thông minh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thị trường văn phòng cho thuê hcm đang rất sôi động nhờ sự gia tăng không ngừng nhu cầu thuê của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và thêm nhiều công ty mới được hình thành đã làm nhu cầu thuê gia tăng đáng kể trong thời gian vừa qua.

Văn phòng cho thuê cũng ngày càng đa dạng cả về diện tích, vị trí và loại hình dịch vụ. Cho dù là một doanh nghiệp mới tìm hiểu thị trường hay doanh nghiệp lâu năm thì việc tìm kiếm một văn phòng làm việc hợp lý là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên được các doanh nghiệp quan tâm.

Văn phòng thông minh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Khác hẳn với mô hình văn phòng truyền thống, văn phòng thông minh mang lại cho người làm việc không gian thoải mái, tiện nghi và tự do sáng tạo

Trong tình hình đó, văn phòng trọn gói (hay văn phòng tiện ích) đang dần trở thành sự lựa chọn được ưu tiên đối với các văn phòng đại diện công ty nước ngoài hay các công ty khởi nghiệp, bởi các lợi ích vượt trội mà nó mang lại so với văn phòng truyền thống. Ở thời điểm hiện nay, việc lựa chọn thuê văn phòng trọn gói thực sự là một sự lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp.

Có thể thấy, lợi ích cơ bản và dễ thấy nhất của văn phòng trọn gói là khách thuê có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị ngay sau khi ký hợp đồng mà không cần mất thời gian chờ đợi thiết kế văn phòng. Do vậy, để gây ấn tượng với khách thuê, các đơn vị cho thuê văn phòng HCM trọn gói rất chú ý đến việc đầu tư cơ sở vật chất.

Một lợi thế khác của việc thuê văn phòng trọn gói là về thời hạn thuê. Nếu thông thường, đối với văn phòng truyền thống, khách thuê phải ký hợp đồng ít nhất từ 2 đến 3 năm, thì với văn phòng trọn gói, khách thuê có thể áp dụng thời gian thuê linh hoạt hơn.

Điều này giúp khách thuê tránh được rủi ro về chi phí phát sinh khi thuê dài hạn, tăng nguồn vốn phát triển cho doanh nghiệp. Vì lẽ đó, văn phòng trọn gói đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp chuẩn bị, đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, các Văn phòng Đại diện hay các Công ty mới khởi nghiệp.

Văn phòng thông minh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Văn phòng thông minh có thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Đến với các văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chung đã bao gồm trong gói thuê, như dịch vụ lễ tân văn phòng, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, khu vực pantry với đồ uống miễn phí, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng chờ… giúp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý cho doanh nghiệp.

Các khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi thêm về chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng như tư vấn về thành lập doanh nghiệp HCM, kế toán tài chính, tư vấn thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp, được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành về kế toán tài chính đã từng làm việc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm được công ty cung cấp dịch vụ mời về làm cố vấn.

Thêm vào đó, để có thêm lựa chọn cho khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cũng có thêm các gói dịch vụ membership, cho thuê chỗ ngồi làm việc… giúp khách hàng sử dụng nguồn vốn một cách tiết kiệm nhất.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...