Vicoland ký hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc

Lễ ký hợp tác diễn ra chiều 9/10 tại khu nghĩ dưỡng Risemount Premier Resort Đà Nẵng. Hai bên sẽ hợp tác phát triển tháp đôi 30 tầng Risemount Suite Vương Thừa Vũ, Tổ hợp Risemount Complex Hội An, Risemount Retreat Thuận Tình - Hội An, Risemount Apartment Đà Nẵng, Tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ Risemount Hà My - Hội An, Risemount Modern Tower Quảng Nam, Movenpick Resort Lăng Cô.

Vicoland ký hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc

Tập đoàn Vicoland ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon của Hàn Quốc.

Với thỏa thuận hợp tác này, hai bên kỳ vọng sẽ mang tới cho khách hàng những dự án độc đáo, đa dạng sản phẩm bất động sản hcm nghỉ dưỡng Việt Nam; đồng thời nâng cao những tiêu chuẩn của Risemount - thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của Vicoland. 

Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn Vicoland, do ông Bùi Đức Long làm Chủ tịch, còn là chủ đầu tư của các dự án nổi bật và có tên tuổi trên thị trường bất động sản miền Trung như Risemount Premier Resort Đà Nẵng, Movenpick Resort Lăng Cô, Risemount Apartment Đà Nẵng...

Vicoland ký hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc

Dự án Risemount Hà My - Hội An.

Nắm bắt được xu thế đầu tư của doanh nghiệp hcm, các nhà đầu tư Hàn Quốc vào thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như nhìn thấy rõ tiềm năng của dòng vốn ngoại tệ này khi đầu tư vào thị trường Việt Nam, Vicoland đang đẩy mạnh xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp Hàn Quốc. 

Cụ thể, Vicoland chủ động quảng bá hình ảnh, tiềm năng của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam thông qua việc tham gia triển lãm bất động sản Realty Expo Korea tại Hàn Quốc vào tháng 9 vừa qua. Doanh nghiệp cũng gặp gỡ các quỹ đầu tư, các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Tập đoàn Daewon, Đại học Daejin, Quỹ Diva (thuộc Tập đoàn Daejin), Tập đoàn Huyndai...

Tập đoàn Daewon, do ông Chun Eung Sik làm Chủ tịch, là doanh nghiệp đa ngành về phát triển nhà ở, xây dựng... tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Daewon tạo được thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực nhà ở với những dự án tiêu biểu như Cantavil Condotel & Villas Resort, Phong Phú Daewon Thủ Đức, Centum Wealth Complex TP HCM, Daewon - Hoàn Cầu Cantavil, Emart Gò Vấp...

Vicoland ký hợp tác toàn diện với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc

Risemount Suite Vương Thừa Vũ là 3 trong số những dự án Tập đoàn Vicoland ký kết hợp tác phát triển toàn diện với Tập đoàn Daewon

Nhằm xây dựng một vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam đồng thời tìm kiếm những cơ hội hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển, Tập đoàn Daewon đã xúc tiến gặp gỡ Tập đoàn Vicoland tại triển lãm Realty Expo Korea và tìm hiểu các dự án do Vicoland. Đó là lý do Daewon quyết định ký hợp tác toàn diện với Vicoland về hợp tác phát triển các dự án tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên cũng chia sẻ, trao đổi chuyên sâu về tầm vóc, tiềm năng, những cơ hội lớn khi đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

"Daewon là một tập đoàn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi sẽ đầu tư thời gian, công sức vào mối quan hệ này để việc hợp tác giữa Vicoland và Daewon đem lại những kết quả có lợi nhất cho cả hai", ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vicoland, chia sẻ.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...