Xu hướng chọn không gian sống thoáng đãng ven đô (1)

Theo các chuyên gia bất động sản hcm, tâm lý chung của người mua nhà là chọn các vị trí gần trung tâm, thuận tiện đi lại. Khả năng di chuyển đến những tiện ích phụ trợ như trường học, bệnh viên, công sở đặc biệt được khách hàng quan tâm vì quỹ thời gian hạn hẹp. 

Tuy vậy, các căn hộ ở thành phố cũng gặp nhiều vấn đề về ô nhiễm tiếng ồn, không gian chật, ít cây xanh. Trẻ em và người già là nhóm đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất khi không gian sống trở nên hạn hẹp. 

Xu hướng chọn không gian sống thoáng đãng ven đô

Người dân thành phố luôn tốn nhiều thời gian để di chuyển. Ảnh: Ngọc Thành

Các chuyên gia bất động sản đánh giá rằng, chung cư nội đô vốn nằm trong không gian ít cây xanh, quy hoạch chật chội, thiếu chỗ chơi cho trẻ em. Do đó nhiều gia đình có xu hướng chọn nhà ven đô khi đảm bảo được khả năng tài chính. 

Hiện nay, mạng lưới giao thông kết nối giữa các khu vực ven Hà Nội cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều. Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố với khoảng 30 phút lái xe ô tô. Nhà đất ven đô nằm trong khu vực mật độ xây dựng dân số và lưu lượng xe thấp, môi trường trong lành và khoáng đạt, đem lại lợi ích sức khỏe cho cả gia đình. 

Xu hướng chọn không gian sống thoáng đãng ven đô

Dahlia Homes, khu đô thị ven đô sở hữu môi trường sống xanh và tiện nghi. Hotline: 0943 573 246 

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam Hà Nội, nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, Dahlia Homes là dự án sở hữu không gian sống xanh thoáng đãng.

Phân khu Dahlia Homes được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 với 356 căn liền kề. Nhờ quỹ đất rộng, nhà liền kề được xây dựng trong không gian xanh, thoáng đãng, biệt lập với không gian chung toàn khu, có sân vườn và lối ra vào riêng biệt.

Các căn liền kề được xây dựng cao 3,5 tầng, mặt tiền rộng từ 5-6 m, bố trí nhiều bồn cây. Điểm nhấn của toàn khu chính là không gian xanh, nhiều cây bóng mát. Các tiện ích nội khu cũng được hoàn thiện tới gần 80%, cho cư dân tận hưởng một cuộc sống thư thái tại khu đô thị xanh thân thiện. 

Thành Dương

Nguồn: vnexpress.net

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...